Minh Kiên Land là công ty thành viên của Huy Phương Invest – đơn vị được thành lập từ 2012 bởi các Cổ đông giàu kinh nghiệm trong việc lập, quản lý và triển khai các dự án đầu tư trong và ngoài nước.

Quá trình hình thành và phát triển Minh Kiên Land đã xúc tiến đầu tư thành công cho nhiều dự án Bất động sản trên địa bàn cả nước – đặc biệt là Bất động sản phục vụ hoạt động khai thác năng lượng tái tạo.

Với sứ mệnh của mình, Minh Kiên Land phấn đấu để trở thành địa chỉ “tin cậy và là lựa chọn số 1” của mỗi khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ liên quan đến Bất động sản.


Sứ mệnh

Giúp mỗi khách hàng tối ưu hóa giá trị bất động sản, cụ thể hóa hiệu quả đầu tư và tối đa hóa nguồn vốn và dòng tiền.


Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phân phối, nhà phát triển dự án, chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong phân phúc đất nền ven biển, đất nền ven đô tại Việt Nam.


 Giá trị cốt lõi

    • UY TÍN: Minh Kiên Land luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Lấy UY TÍN làm chuẩn mực kinh doanh  và bảo vệ UY TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

    • HIỆU QUẢ: Minh Kiên Land luôn lấy HIỆU QUẢ trong công việc là tiêu chí đánh giá sự thành công của Công ty và cá nhân mỗi thành viên.

    • SÁNG TẠO: Minh Kiên Land luôn đề cao tính SÁNG TẠO. Lấy SÁNG TẠO làm lợi thế cạnh tranh, tạo lập tinh thần chủ động, dám nghĩ, dám làm của toàn thể cán bộ công nhân viên.


SÀN GIAO DỊCH BĐS MINH KIÊN